Xem tất cả 3 kết quả

ĐỒ CHƠI SÁNG TẠO

BỘ XẾP HÌNH NAM CHÂM MAGFORMERS

“Tăng cường khả năng sáng tạo và phát triển trí não của trẻ”

Đồ chơi xếp hình nam châm Magformers mang lại niềm vui và giá trị lý tưởng bằng cách kết hợp “CHƠI & HỌC”

Lợi ích bộ xếp hình nam châm Magformers mang lại ??

Rèn luyện suy nghĩ đa chiều, phát huy tối đa và cân bằng các loại trí thông minh ở trẻ. Cụ thể bộ đồ chơi Magformers giúp bé có được 8 kỹ năng bao gồm: kỹ năng tạo hình, kỹ năng suy luận, kích thích các giác quan, tăng óc tò mò, tính sáng tạo, trí tưởng tượng, tư duy toán học và tư duy khoa học.

1. Phát triển các giác quan

Học cách nhận biết màu sắc, hình dạng. Tăng khả năng quan sát của mắt, suy nghĩ não bộ và hoạt động của tay được kết hợp linh hoạt và thống nhất.

Giúp bé cải thiện kỹ năng vận động tinh thông qua việc đụng chạm và sắp xếp các khối hình bằng đôi bàn tay. Với các thao tác và cử động linh hoạt của đôi bàn tay sẽ giúp kích thích não bộ phát triển

2. Phát huy khả năng sáng tạo của trẻ

Trong quá trình vui chơi, bé sẽ luôn suy nghĩ, lập luận, đổi mới và phát triển khả năng sáng tạo vô hạn với các ý tưởng. Tăng cường trí thông minh khi tạo nên các hình dạng cấu trúc 3D. Đặc biệt, đây là đồ chơi giúp bé phát thảo và khéo léo biến các ý tưởng trong suy nghĩ ra thành hình dạng vật chất cụ thể.

3. Khả năng tạo hình từ 2D sang 3D

Đây là đồ chơi thông minh giúp bé nhận biết các hình vật 2D như hình vuông, hình chữ nhật, hình tam giác. Đặc biệt từ hình dạng 2D bé sẽ dụng đôi bàn tay của mình tạo nên các khối hình ảnh 3D.

4. Tăng tính tò mò ở bé

Magformers kích thích tính tò mò của trẻ qua việc trẻ học nhận biết hình dạng, từ đó sắp xếp, gắn kết và nhiều lần sửa sai để tạo ra hình dạng vật thể mong muốn. Con trẻ hoàn toàn có thể tạo ra các mẫu hình ngộ nghĩnh như cây cối, động vật, robot và xe…

5. Tư duy toán học

Phát triển tư duy toán học trong quá trình chơi để tạo vật thể. Bé sẽ hình thành nhận biết, hiểu và vận dụng các khái niệm về hình học, không gian, sự thống nhất, kết nối và nguyên lý của từng bộ phận hoạt động. Trong quá trình chơi bé còn học các phép tính đếm, cộng, trừ, nhân, chia và bắt chước hình mẫu.

6. Khả năng tưởng tượng

Thúc đẩy trí tưởng tượng vô hạn của trẻ khi tạo ra các dạng hình học cũng như các mẫu độc đáo bằng các khối hình khác nhau. Bé sẽ không ngừng tạo ra hình ảnh bé nhìn thấy, quan sát xung quanh… mà còn giúp bé “bay cao ý tưởng” do chính “bạn nhỏ” tự hình dung và mô phỏng.

7. Khả năng tư duy khoa học

Thông qua hiểu được nguyên lý của nam châm và nguyên lý từng bộ phận hoạt động của vật thể mà bé muốn tạo ra như: xe cộ, máy ảnh, phi thuyền…Cùng sự hỗ trợ giải thích của người lớn mà bé sẽ hiểu và hình thành tư duy khoa học với lập luận rõ ràng.

8. Khả năng suy luận

Kỹ năng suy luận và suy nghĩ logic sẽ được phát triển thông qua quá trình lắp ráp các hình dạng từ 2D sang 3D.

9. Giúp phát triển nhân cách toàn diện

Trong quá trình chơi bé luôn cần đến đức tính “KIÊN TRÌ – NHẪN NẠI”; cần sự TẬP TRUNG; chấp nhận cái sai để thay đổi cho đến khi đúng và đặc biệt là giúp phát triển kỹ năng giao tiếp, làm việc đội nhóm khi bé chơi cùng bạn bè, gia đình.

ĐẶC ĐIỂM CỦA BỘ XẾP HÌNH NAM CHÂM MAGFORMERS

1. An toàn tuyệt đối – Magformers “vua đồ chơi” chất lượng cao

Bộ xếp hình cho bé được làm từ chất liệu đặc biệt cao cấp: nam châm được bao lại an toàn trong nhựa, TUYỆT ĐỐI không chứa BPA và được hàn lại cẩn thận bằng sóng âm. (**BPA là chất dùng trong chế tạo nhựa PC. Chất này thường có trong các loại đồ chơi và đồ dùng cho trẻ sơ sinh và các loại chai, hộp nhựa đựng thức ăn. Tác hại BPA được phát hiện trong một nhóm 12 chuyên gia thực hiện theo chương trình phòng chống độc quốc gia của Mỹ – NTP thì làm cho hệ sinh dục và não của động vật sơ sinh phát hiện bất thường. Chỉ cần một liều nhỏ có thể gây ảnh hưởng tương tự đến bào thai và trẻ nhỏ.).

Khâu sản xuất nghiêm ngặt, đảm bảo mỗi miếng nam châm xếp hình sản xuất ra an toàn tuyệt đối, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

2. Màu sắc đa dạng và sống động

Với 8 màu cơ bản từ màu rực rỡ đến màu nhạt. Các màu sắc sống động, đa dạng sẽ làm nổi bật các mô hình và giúp khơi gợi cảm xúc trong bé: ĐỎ, CAM, HỒNG, TÍM, VÀNG, XANH LÁ CÂY, XANH DA TRỜI, XANH NƯỚC BIỂN.

3. Dễ sử dụng và dễ làm sạch

Không giống như những khối hình khác. Magformers gắn kết với nhau bằng các mảnh ghép nam châm cơ bản nên dễ dàng tháo ráp và lắp ráp. Ngoài giúp bé dễ dàng chơi, thì bộ ghép hình nam châm dễ dàng lau sạch để không bị bám bụi và vết bẩn dẫn đến ảnh hưởng sức khỏe của bé.

4. Được làm từ nam châm Neodymium làm cho mô hình vững vàng và chắc chắn

Nam châm của Magformers mạnh hơn gấp 5 lần so với bộ đồ chơi xếp hình thông thường khác. Các miếng ghép vào nhau chắc chắn. Khó đỗ gãy và vỡ, đây được đánh giá là bộ đồ chơi giáo dục an toàn và cao cấp top đầu trên thế giới.

5. Thiết kế sáng tạo, thông minh: từ hình dạng 2D đến cấu trúc không gian 3D

Sử dụng hình học cơ bản để bé sáng tạo và tự tay lắp ráp thành những mô hình cấu trúc 3D “hoành tráng” – đây là chiến lợi phẩm của bé. Cũng từ việc bé hoàn thành thành công một chuyến phiêu lưu xây dựng, lắp ghép mô hình sẽ giúp bé xây dựng lòng tự tin ở chính bản thân mình.

6. Không gây ảnh hưởng “tính mạng” của trẻ – PHÙ HỢP CHO BÉ TRAI và BÉ GÁI TỪ 2 TUỔI TRỞ LÊN.

Với các bé nhỏ, bố mẹ thường lo ngại khi con trẻ chơi đồ chơi sẽ thường sẽ bỏ vào miệng. Nhưng với thiết kế cỡ lớn, bố mẹ hoàn toàn an tâm để bé có thể tự chơi, cộng thêm chất liệu an toàn nên vô hại đến sức khỏe khi bé tiếp xúc trực tiếp và cả khi có ngậm đồ chơi.

7. TIẾT KIỆM

Bố mẹ chỉ cần đầu tư 1 khoản tiền cho bộ xếp hình nam châm Marforgers là trẻ có ngay một kho tàn đồ chơi. “Vừa mang lại niềm vui – vừa giúp trẻ phát triển toàn diện”

CÁCH CHƠI ĐỒ CHƠI XẾP HÌNH MAGFORMERS

Con trẻ có thể tạo ra vô vàng hình dạng, mô hình khác nhau mà trẻ thích theo 6 phương pháp vô cùng đơn giản: xếp, kéo lên, cuộn tròn, biến hình, chồng và kết hợp.

GIÁO CỤ DẠY HỌC MAGFORMERS

Đây là bộ giáo cụ được nhiều nên giáo dục tiến tiến trên thế giới ứng dụng như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Anh, Thụy Điển và nhiều quốc gia khác. Bộ đồ chơi mang lại hiệu quả cụ thể và riêng biệt cho từng độ tuổi:

1. Giai đoạn cảm nhận từ 2 – 3 tuổi

Trong giai đoạn này, 80% sự phát triển của bộ não đã được hình thành. Sự phát triển của não bộ và hệ thống thần kinh được hoàn thiện thông qua các kích thích các giác quan và cử động các ngón tay.

–         Kích thích thị giác bằng hình ảnh và màu sắc đa dạng

–         Kích thích thính giác thông qua âm thanh trong khi gắn kết vào & tách ra.

–         Tăng khả năng nhận biết màu sắc và hình dạng

–         Phát triển khả năng phối hợp giữa khả năng quan sát bằng mắt – não quyết định nhanh – tay linh hoạt chọn và gắn kết/ tách ra các mảnh Magformers.

–         Phát triển các kỹ năng vận động thô và vận động tinh bằng cách di chuyển ngón tay, bàn tay và cánh tay.

2. Giai đoạn bé thích khám phá (từ 3 đến 5 tuổi)

Tư duy trừu tượng được phát triển thông qua những chơi tưởng tượng và chơi giả vờ, đóng vai.

–         Tăng sự khéo léo của các ngón tay

–         Tăng cường những suy nghĩ đa chiều, trí tưởng tượng và tính sáng tạo khi tự chơi.

–         Phát triển kỹ năng tạo hình nghệ thuật, nhận biết và hiểu các hình dạng, tính đối xứng, cạnh và đường thẳng.

–         Bé tự do hóa thân vào nhân vật và đóng vai khi sản phẩm bé muốn tạo đã được hình thành.

–         Bố mẹ sẽ dễ dàng tìm thấy tính cách, sở thích của bé trong thời gian bé tự do chơi.

3. Giai đoạn phát triển tính độc lập, khẳng định cái tôi riêng (từ 5 đến 7 tuổi)

Những hành động của trẻ bắt nguồn từ sự tự tin, tính độc lập, quyết định theo cá nhân và tài năng bộc lộ. Bé sẽ phát huy cá nhân riêng ở giai đoạn này, bố mẹ cần chú ý những biểu hiện và sở thích của bé trong lúc chơi để định hướng và đồng hành cùng bé.

–         Hiểu rõ hơn về các khái niệm toán học và khoa học cao cấp: từng bộ phần, tính hệ thống toàn bộ hình thể, phép tương ứng và hình mẫu.

–         So sánh hình dạng và kích thước, vị trí của các đường kẻ, đỉnh, đáy của các mảnh ghép 2D để tạo ra cấu trúc không gian 3D.

–         Tăng cường tính sáng tạo, kỹ năng đưa ra lập luận và hướng giải quyết vấn đề. Tạo tiền đề và phát triển tính cách độc lập, tự tin.

–         Phát triển kỹ năng ngôn ngữ và giao tiếp, làm việc teamwork

4.  Giai đoạn là một cá nhân độc lập hoàn toàn (từ 7 -15t)

–         Phát triển kỹ năng quan sát và tư duy phân tích để tạo ra các vật thể tăng dần cấp độ phức tạp.

–         Nhận thức không gian (3D) bằng cách tạo nên các tòa nhà và các mô hình

–         Nâng cấp tư duy logic và suy luận.

–         Phát triển tính sáng tạo để tạo ra các mô hình phức tạp hơn

–         Kết hợp các khái niệm toán học và các nguyên lý khoa học để xây dựng các mô hình bằng nam châm

GIẢI THƯỞNG BỘ ĐỒ CHƠI MAGFORMERS ĐẠT ĐƯỢC??

Magformers không ngừng phát triển, đồng thời luôn cải tiến về cả mặt kỹ thuật và ý nghĩa giáo dục. Một trong những thương hiệu đồ chơi giáo dục hàng đầu thế giới và luôn được bầu chọn, dành các giải thưởng lớn như: Gia đình bình chọn (Family Choice Award), giải thưởng bạch kim (Platium Award), giải thưởng toán học được hội nhà toán học Quốc tế công nhận

 

MAGFORMERS CÓ Ở NHỮNG QUỐC GIA NÀO?

– Thương hiệu nổi tiếng chính hãng HÀN QUỐC

– Hiện đang có mặt toàn quốc trên 43 quốc gia

BỘ XẾP HÌNH NAM CHÂM MAGFORMERS ĐANG ĐƯỢC TOHPAPU.VN PHÂN PHỐI TẠI VIỆT NAM??

=> Bộ đồ chơi xếp hình 30 mảnh ghép

=> Bộ đồ chơi xếp hình 62 mảnh ghép

LỢI ÍCH KHI MUA BỘ XẾP HÌNH NAM CHÂM MAGFORMERS TẠI TOHAPU.VN??

– CHÍNH HÃNG 100% – Thương hiệu Hàn Quốc

TẶNG BẢO HÀNH 3 THÁNG, nếu phát hiện lỗi sản xuất.

–  Giao hàng toàn quốc – thanh toán tận nơi.     

– MIỄN PHÍ SHIP NỘI THÀNH HCM.   

Hoàn tiền 100% nếu bạn nhận sai không như tư vấn                         

–  Tặng hộp đựng đồ chơi thêm gọn cho mẹ và sách hướng dẫn

–  Tặng ebook sách nuôi dạy con,  nếu bạn muốn nâng cấp “bố mẹ thông thái” của mình.

 

    ĐẶT MUA NGAY!

(Ưu đãi đặc biệt giảm 10% cho khách hàng mua hàng chính hãng 100% Magformers HÀN QUỐC từ TOHAPU.VN)  

HOTLINE TƯ VẤN SẢN PHẨM và MUA HÀNG: 0121 798 8604

INBOX  FANPAGE : m.me/tohapu.vn/  (TƯ VẤN MỌI LÚC)